top of page

​CÔNG TY HẰNG PHONG

Được thành lập vào năm 2000 bởi Ông Tiêu Hung Úi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại hộp quẹt gas đến khách hàng sỉ và lẻ ở nhiều tỉnh thành lớn trên khắp đất nước như Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cà Mau, Cần Thơ, Sóc Trăng, v.v..

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, những chiếc quẹt gas Hằng Phong đều được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu để tạo ra lớp vỏ quẹt chắc chắn, có thể chịu được nhiệt và lực tác động từ môi trường bên ngoài. Quy trình lắp ráp cũng được thực hiện bằng máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của công nhân viên để đảm bảo tính nhất quán trong chất lượng sản phẩm. 

Với gần 20 năm hoạt động, công ty Hằng Phong không ngừng đổi mới sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những mẫu quẹt gas phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Từ hộp quẹt gas truyền thống hoạt động bằng đá lửa với nhiều tem dán đa dạng, đến hộp quẹt gas điện tử tiện lợi với chỉ một nút bấm. Nếu khách hàng chưa tìm thấy màu sắc yêu thích trong những mẫu quẹt có sẵn, họ có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những chiếc quẹt gas mang màu sắc của riêng mình.

Liên hệ
bottom of page